Cách giảm bắp chân của người nhật đơn giản hiệu quả nhanh

Cách giảm bắp chân của người nhật rất đa dạng bạn chỉ cần kiên trì thực hiện sẽ đạt kết quả như ý muốn. Sau đây là chia sẻ về một số cách giảm mỡ bắp chân hiệu quả nhất.

Cách giảm mỡ bắp chân của người Nhật hiệu quả

Áp dụng một số cách giảm mỡ bắp chân của người Nhật sau đây sẽ không quá phức tạp. Chỉ cần chăm chỉ tập luyện, như vậy là bạn có thể sẽ giảm mỡ chân thành công. Sau đây là tổng hợp của chúng tôi về một số cách để giảm bắp chân phổ biến nhất hiện nay đã được người Nhật ưa chuộng áp dụng đạt kết quả cao:

Giảm bắp chân trong 1 tuần với bài tập đóng mở chân 

Một trong những phương pháp và cách giảm bắp chân của người nhật phổ biến nhất được áp dụng rỗng rãi là thực hiện bài tập đóng mở chân. Tuy đơn giản nhưng đông tác này có thể tác động đến vùng cơ bụng và bao gồm cả phần bắp đùi, qua đó đốt cháy mỡ thừa và cũng đã góp phần giúp chân thon gọn, săn chắc hơn.

– Động tác thứ 1: Nằm xuống thảm tập và giơ hai chân lên vuông góc với sàn

– Động tác thứ 2: Từ từ mở rộng hai chân sang ngang rộng nhất có thể rồi lại khép về tư thế ban đầu

– Động tác thứ 3: Cố gắng giữ chân thẳng khi thực hiện các động tác đóng mở chân này

– Động tác thứ 4: Kiên trì thực hiện bài tập này mỗi ngày để nhanh chóng có đôi chân nuột nà ưng ý.

Cách giảm bắp chân của người nhật đơn giản

Cách để giảm bắp chân với muối

Tại Nhật Bản, bởi vì muối là thành phần quen thuộc được sử dụng rộng rãi trong các spa. Do đó không có gì là bất ngờ khi muối lại được người Nhật sử dụng trong cách giảm bắp chân hiệu quả phổ biến nhất. Theo lý giải, bởi vì khi được làm nóng, như vậy là muối có thể gây áp lực lên lớp da tích tụ mỡ thừa, do vậy qua đó góp phần làm giảm kích cỡ bắp chân.

Chuẩn bị bao gồm: Khăn, chảo, muối hạt to (muối trắng)

Thực hiện như sau:

– Đầu tiên:  Bạn cho muối vào chảo rang nóng rồi bỏ vào khăn sạch

– Tiếp theo bạn cần rửa chân sạch sẽ rồi lấy muối đã rang chườm lên ( yêu cầu là không nên dùng muối quá nóng để chườm gây bỏng phồng da)

–  Có thể là trong quá trình chườm từ 7-10 phút, chúng ta hãy dùng tay massage liên tục để làm sao các vùng cơ săn chắc và như vậy mỡ thừa được tác động hiệu quả.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể dùng hỗn hợp nước muối ấm để ngâm chân. Như vậy chỉ bằng cách này đôi chân được thư giãn sau một ngày dài, và đồng thời cũng giúp bắp chân nhỏ đi nhanh chóng.
>>> Bài tập giảm mỡ bắp chân thon gọn HIỆU QUẢ nhất

Động tác chạy bộ giảm mỡ chân

Chạy bộ thực tế cũng là một trong những cách giảm béo vị trí vùng bắp chân nhanh nhất. Bởi vì việc này không chỉ giúp tiêu hao năng lượng hiệu quả, mà chính chạy bộ còn tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa ở chân giúp làm thon chân nhanh chóng và đem lại hiệu quả. Nếu không thể chạy bộ, chúng ta hãy cố gắng đi bộ nhiều và nhanh hơn.

Cách giảm béo bắp chân bằng bài tập kiễng chân

Tư thế kiễng chân cũng được nhắc đến và chúng được sử dụng rộng rãi trong các cách giảm bắp chân của người Nhật. Động tác này khi thực hiện sẽ nhắm đến vùng bắp chân, như vậy sẽ giúp đánh bay mỡ thừa và đem lại đôi chân trở nên thon gọn hơn sau một thời gian ngắn tập luyện.

Các bài tập nhẹ nhàng bắp chân

Nhiều người nghĩ rằng, chỉ những bài tập nặng, thì mới giúp đốt cháy được nhiều calo mới mang lại được cơ thể mong muốn. Tuy nhiên, thực tế là chỉ với các bài tập nhẹ nhàng như yoga, đi bộ, giãn cơ việc này cũng là cách làm nhỏ bắp chân của người Nhật sử dụng đem đến hiệu quả khá thành công.

Khi bạn tập luyện cường độ cao như vậy chắc chắn sẽ đưa cơ thể vào trạng thái căng thẳng, việc này không mang lại nhiều lợi ích. Do đó khi kết thúc buổi tập cường độ cao, như vậy thì cơ thể sẽ muốn nhanh chóng bổ sung năng lượng, và tiếp theo có thể cảm thấy đói và cũng thèm đường hơn.

Bài tập giảm mỡ bắp chân thon gọn HIỆU QUẢ nhất

Bài tập nhảy dây giảm bắp chân hiệu quả

Danh sách áp dụng với một số cách giảm bắp chân bắp tay hiệu quả chúng ta cũng không thể thiếu đi bài tập nhảy dây. Tương tự như chạy bộ, động tác của bài nhảy dây cũng gây áp lực trực tiếp lên phần bắp chân để giúp mỡ thừa tiêu hao đi đáng kể. Tuy nhiên, điều lưu ý là bạn cũng cần nhảy dây đúng cách để làm sao tránh nguy cơ bị đau chân mà mỡ chân lại không giảm đi.

Massage chân

Nhắc đến cách giảm bắp chân của người nhật, nhiều người nghĩ ngay đến cách massage chân. Tại Nhật Bản, dịch vụ spa rất nổi tiếng. Và động tác massage luôn được lựa chọn vì vừa giúp thư giãn vừa kích thích giảm mỡ vùng chân. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ tăng cường trao đổi chất để giảm mỡ và thon gọn bắp chân hiệu quả.

Nhìn chung, cách giảm bắp chân của người nhật rất đa dạng và phong phú. Trên đây chỉ là một số cách đơn giản và cơ bản nhất bạn có thể tham khảo thực hiện một cách kiên trì. Hãy tin rằng sự cố gắng nào cũng sẽ được đền đáp. Chúc bạn sớm có bắp chân nhỏ và thon gọn!

back top