Bài tập giảm mỡ bụng trên giường HIỆU QUẢ

Bài tập giảm mỡ bụng trên giường HIỆU QUẢ. Hãy tham khảo ngay các bài tập giảm mỡ bụng trên giường để có vóc dáng chuẩn thân hình cân đối bạn nhé.

Bài tập giảm mỡ bụng trên giường

Chỉ cần thực hiện động tác này ngay trên giường được coi là dễ dàng thực hiện hàng ngày, mất ít thời gian nhưng đem lại vô cùng hiệu quả.

1.1. Động tác Supine Leg Marches

Bài tập thực hiện mục đích có tác động chủ yếu đến một số bộ phận bao gồm như vùng bụng, lưng dưới, cơ chân, việc này sẽ giúp bạn có một vòng eo thon gọn và đem lại vòng ba căng tròn. Cách thực hiện tư thế này cũng rất đơn giản như sau:

 • Động tác thứ 1: Trước hết, nằm ngửa, đồng thời lưng giữ thẳng.
 • Động tác thứ 2: Gập hai đầu gối lại sao cho lòng bàn chân song song với mặt giường.
 • Động tác thứ 3: Sau đó, bạn đẩy phần hông lên cao một cách nhẹ nhàng, sao cho phần đầu gối và vai thẳng nhau.
 • Động tác thứ 4: Tiếp đó, hạ mông xuống, đồng thời để phần đầu gối hướng về phía ngực.
 • Động tác thứ 5: Dồn lực vào phần gót chân và nhấc một chân lên, đưa đầu gối về phía ngực.
 • Động tác thứ 6: Sau đó, hạ chân từ từ, hông giữ nguyên và lặp lại động tác với chân còn lại.
 • Động tác thứ 7: Thực hiện động tác này trong khoảng 20 lần.

Bài tập giảm mỡ bụng trên giường HIỆU QUẢ

1.2. Bài tập động tác nâng cao chân là bài tập giảm mỡ bụng trên giường

Tư thế được xem là khá đơn giản nhưng có hiệu quả rất tốt trong việc làm giảm mỡ bụng và cả phần cơ đùi. Vì thế trường hợp nếu bạn muốn có đôi chân thon gọn và bao gồm một vòng eo con kiến chắc chắn là cũng không nên bỏ qua bài tập được thực hiện nhằm giảm mỡ bụng trên giường như sau:

 • Động tác thứ 1: Trước hết, hãy nằm thẳng trên giường, tư thế của tay duỗi tay và đảm bảo giữ lưng thật thẳng.
 • Động tác thứ 2:Tiếp đó, bạn từ từ đưa chân phải lên cao, đồng thời bạn xoay chân theo chiều kim đồng hồ khoảng 5 vòng.  Sau đó từ từ hạ chân phải xuống.
 • Động tác thứ 3: Tiếp tục đưa chân trái lên cao và đồng thời bạn thực hiện lặp lại động tác như vừa áp dụng và làm đối với chân phải.
 • Động tác thứ 4: Mỗi bên chân, lưu ý rằng bạn nên thực hiện khoảng 20 lần. Đồng thời phải kiên trì tập luyện trong một thời gian, việc này chắc chắn, bạn có thể đánh bay mỡ đùi, và bao gồm cả mỡ bụng và sở hữu một vóc dáng nuột nà.

1.3. Nâng chân ngang

Động tác nâng chân ngang việc này được xem cũng rất đơn giản được thực hiện như sau:

Động tác thứ 1: Trước hết, bạn nằm trên giường và tư thế bạn nghiêng về phía bên phải, như vậy là phần đầu gối gập cong lại. Tiếp theo bạn dùng tay phải để chống đầu và sao cho tay trái thì để lên hông trái. Động tác của chân duỗi thẳng.

Động tác thứ 2: Yêu cầu là phần hông giữ nguyên tiếp theo chúng ta  thực hiện nâng chân trái lên cao tư thê sau đó hạ xuống thấp. Thực hiện động tác này từ 5 đến 10 lần và đổi chân.

Động tác thứ 3: Nếu thường xuyên tập luyện động tác này, bao gồm là phần khớp háng của bạn sẽ linh hoạt và đem lại dẻo dai hơn, đồng thời vòng eo của bạn như vậy cũng sẽ thon thả hơn.

1.4. Động tác xoay eo

Mục đích động tác thực hiện nhằm tác động đến phần hông và bao gồm phần cột sống, việc này sẽ giúp cho những bộ phận này trở nên linh hoạt hơn cho cơ thể. Cách thực hiện động tác xoay eo cũng rất đơn giản.

Bạn chỉ cần ngồi trên giường, đồng thời là hai tay co ngang phần ngực tiếp theo bạn thực hiện xoay eo qua phải và đồng thời là xoay qua trái trong khoảng 30 giây. Việc này rất dễ thực hiện phải không, tuy nhiên, tác dụng nó có thể mang lại hiệu quả khiến bạn vô cùng bất ngờ đấy nhé.

1.5. Động tác đạp xe trên không

Với động tác này, lưu ý rằng bạn cũng chỉ cần nằm trên giường, tiếp theo là 2 tay ôm đầu, đồng thời bạn co 2 chân về phía bụng. Tiếp đó, tư thế bạn thực hiện đạp chân lên xuống việc này sẽ giống như bạn đang đi xe đạp vậy. Thực hiện tư thế áp dụng trong vòng 60 giây và nghỉ. Lặp lại động tác này khoảng 4 lần để mang lại hiệu quả đặc biệt và tốt nhất.

1.6. Động tác Plank

Đây có thể được xem là một động tác đã quá quen thuộc với đa số chúng ta. Sở dĩ bởi vì áp dụng động tác này được nhiều người yêu thích nguyên nhân là vì nó có thể mang lại những tác dụng được xem là không ngờ đối với vòng eo. Do đó là chỉ cần bạn thực hiện đúng kỹ thuật và cần phải kiên trì tập trong một thời gian, như vậy thì việc giảm vòng eo đến cả 10 cm việc này cũng không phải là điều khó khăn.

Cách thực hiện bao gồm như sau:

 • Động tác thứ 1: Trước hết, bạn nằm sấp, tiếp theo là để hai khuỷu tay vuông góc với vai.
 • Động tác thứ 2: Nhón hai mũi chân và nâng người lên.
 • Động tác thứ 3: Lưu ý, khi nâng người thì cần giữ phần cổ, lưng và hông thành một đường thẳng.

– Ở động tác này thì điều quan trọng là cần giữ tư thế này áp dụng trong vòng ít nhất là 30 giây hoặc có thể là càng lâu càng tốt. Trong khi tập cần thở đều và yêu cầu cần phải siết chặt cơ bụng mới mang lại hiệu quả cao.

Lưu ý khi tập các bài tập giảm mỡ bụng trên giường

Một vài chú ý quan trọng dưới đây chúng tôi chia sẻ khi tập luyện giúp giảm mỡ bụng được tất cả chị em cần chú ý.

 • Đảm bảo an toàn khi tập: Việc giảm mỡ bụng bạn cần chú ý đến độ êm ái cũng như bao gồm là độ cứng, vững của giường trong khi tập luyện để mục đích nhằm tránh gặp phải sự cố không mong muốn.
 • Kết hợp tập luyện khác: Động tác này là bạn có thể tập thêm các loại hình khác bao gồm như gym, chạy bộ, yoga, chơi các môn thể thao mục đích nhằm để tăng cường hiệu quả tập luyện.
 • Quần áo mặc thoải mái: Nếu như khi đi ngủ bạn cần mặc quần áo đặc biệt cần thoải mái cũng như khi tập luyện cần đảm bảo trang phục giúp dễ cử động khi tập.
 • Chế độ ăn uống phù hợp: Áp dụng chế độ ăn giàu protein và bao gồm cả các chất xơ rất tốt cho người tập chạy đồng thời cũng là để giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn. Các thực phẩm giàu Carbs, Vitamin, Cholestorol như chuối, yến mạch, socola… được xem là những gợi ý tuyệt vời cho quá trình tập luyện của bạn. Ngoài ra lưu ý quan trọng là bạn nên ăn đủ 3 bữa và làm sao hạn chế các thực phẩm nhiều axit béo như đồ ăn nhanh và bao gồm cả các chất kích thích.

Trên đây là một số Bài tập giảm mỡ bụng trên giường dành cho các nàng “siêu lười” nhưng vẫn có thể có được một cơ bụng hoàn hảo mà không cần tốn quá nhiều sức. Chúc các chị em sớm có được vòng 2 thon gọn, quyến rũ với các bài tập trên nhé

back top