Nhận định kết quả Fiorentina vs Always Ready, 0h ngày 8/12

Nhận định kết quả Fiorentina vs Always Ready, 0h ngày 8/12. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá Fiorentina vs Always Ready từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Fiorentina vs Always Ready, 0h ngày 8/12

Trước khi bước vào giai đoạn nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022, các cầu thủ Fiorentina đã nhận thất bại trước nhà ĐKVĐ Serie A, AC Milan. Đó là trận thua chấm dứt mạch 5 trận liên tiếp toàn thắng trên mọi đấu trường của La Viola và khiến họ bị đánh bật khỏi nhóm dự cúp châu Âu mùa tới.

Để chuẩn bị cho ngày Serie A tái khởi tranh, Fiorentina đã sớm bước vào giai đoạn tập huấn giữa mùa giải và đã có trận giao hữu đầu tiên trên đất Italia và đánh bại đội bóng hạng 5, Azerro với tỷ số 4-1 với một cú poker của tiền vệ Marco Benassi, cầu thủ chưa có trận chính thức nào ở mùa giải này.

Nhận định kết quả Fiorentina vs Always Ready, 0h ngày 8/12

Bên phần sân đối diện, Always Ready là đại diện tới từ Bolivia, nền bóng đá kém phát triển tới từ Nam Mỹ. Các cầu thủ Always Ready lúc này đang trong giai đoạn tập huấn trước thềm mùa giải mới 2023 nhưng không có phong độ tốt nhất khi để thua 2 và thắng 1 ở 3 trận giao hữu.

Dự đoán tỷ số Fiorentina 4-0 Always Ready

"Mọi thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Lưu ý rằng không chơi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định kèo... dưới bất kỳ hình thức cược nào."

back top