Nhận định bóng đá Sturm Graz vs Nice, 21h30 ngày 7/12

Nhận định bóng đá Sturm Graz vs Nice, 21h30 ngày 7/12. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá Sturm Graz đấu với Nice từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định bóng đá Sturm Graz vs Nice, 21h30 ngày 7/12

Sturm Graz rất tích cực tập luyện và thi đấu trong quãng thời gian các giải đấu tạm dừng để phục vụ World Cup vừa qua. Sturm Graz đã có đến 4 trận giao hữu với các đối thủ khác nhau và họ vẫn duy trì được phong độ ổn định với 3 chiến thắng 1 thua.

Ở giải VĐQG Sturm Graz đang có được vị trí thứ 2 và họ là 1 trong 2 đội mới chỉ để thua 1 trận trong 16 trận đã đấu. Nhìn vào thành tích của Sturm Graz ở 10 trận gần đây thì họ cũng thi đấu khá ổn định với 5 chiến thắng 3 hòa và chỉ để thua 2 trận.

Nhận định bóng đá Sturm Graz vs Nice, 21h30 ngày 7/12

Nice thì chỉ tập luyện trong quãng nghỉ vừa qua và đây mới là trận giao hữu đầu tiên của họ để chuẩn bị cho các giải đấu quay lại. Phong độ của Nice thời gian vừa qua là khá ấn tượng, họ đã có 7 trận thi đấu liên tiếp bất bại (3 thắng 4 hòa). Nếu nhìn xa hơn thì 10 trận đấu gần đây, Nice chỉ để thua duy nhất 1 trận hòa 4 và có được đến 5 chiến thắng.

Dự đoán tỷ số: 2-1

"Mọi thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Lưu ý rằng không chơi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định kèo... dưới bất kỳ hình thức cược nào."

back top