Nhận định kết quả Heilongjiang vs Shaanxi Changan, 13h30 ngày 7/12

Nhận định kết quả Heilongjiang vs Shaanxi Changan, 13h30 ngày 7/12. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Heilongjiang vs Shaanxi Changan từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Heilongjiang vs Shaanxi Changan, 13h30 ngày 7/12

Mùa giải hạng nhất Trung Quốc đã đi đến vòng đấu hạ màn và các cuộc chiến lúc này đã ngã ngũ hoàn toàn. Qingdao Hainiu và Nantong Zhiyun trở thành hai cái tên giành quyền lên chơi tại Super League Trung Quốc mùa giải tới. Ở nửa sau BXH, Beijing Technology và Xinjiang Tianshan đã chắc chắn xuống hạng. Beijing Sport University cùng Jiangxi và Guangxi Pingguo Haliao cạnh tranh tấm vé cuối cùng xuống hạng 2 mùa tới ở lượt trận áp chót và niềm vui đã đến với Guangxi Pingguo Haliao khi họ trụ hạng thành công.

Điều này đồng nghĩa với việc màn so tài giữa Heilongjiang vs Shaanxi Changan không còn nhiều ý nghĩa. Các cầu thủ Heilongjiang hiện đứng thứ 10 trên BXH với 37 điểm và có lẽ họ chỉ hướng đến chiến thắng để đảm bảo vị trí này không để đối thủ phía sau là Shenyang bắt kịp.

Nhận định kết quả Heilongjiang vs Shaanxi Changan, 13h30 ngày 7/12

Vào chiều nay, Heilongjiang được trở lại sân nhà tiếp đón Shaanxi Changan trong khuôn khổ giải hạng Nhất Trung Quốc. Trận đấu được dự đoán khó nhằn cho Shaanxi Changan dù họ đang có những lợi thế về mặt lịch thi đấu và sân bãi. Ở 5 trận gần đây Shaanxi Changan có 4 trận thắng và chỉ để thua 1 trận. Trong 5 trận gần đây với tư cách đội chủ nhà, Shaanxi Changan cũng có 3 trận thắng và để thua 2 trận.

Phong độ và thống kê đối đầu Heilongjiang vs Shaanxi Changan

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Heilongjiang

Nhận định, soi kèo Heilongjiang vs Shaanxi Changan, 13h30 ngày 7/12 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Heilongjiang vs Shaanxi Changan, 13h30 ngày 7/12 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Shaanxi Changan

Nhận định, soi kèo Heilongjiang vs Shaanxi Changan, 13h30 ngày 7/12 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Heilongjiang vs Shaanxi Changan, 13h30 ngày 7/12 – Ảnh 2

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Heilongjiang 1-1 Shaanxi Changan

"Mọi thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Lưu ý rằng không chơi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định kèo... dưới bất kỳ hình thức cược nào."

back top