Lý do Quang Hải rời sân phút 34 trận Việt Nam-Lào?

Lý do Quang Hải rời sân theo kết quả kiểm tra tại Vientiane sáng 22/12 sau trận đấu với tuyển Lào, HLV Park Hang-seo tiết lộ Quang Hải bị nghi gặp chấn thương giật cơ đùi sau.

Phút 34, khi bóng đá Việt Nam đang dẫn 1-0, Quang Hải ra dấu xin thay người. Anh dường như bị đau sau một pha khống chế bóng trước sự tranh chấp của cầu thủ Lào. HLV Park Hang-seo lập tức rút tiền vệ 25 tuổi ra sân, cho ngồi chườm đá và sử dụng lão tướng Nguyễn Văn Quyết thay thế.

Ngay sau khi rời sân, Quang Hải phải cần đến sự chăm sóc của nhân viên y tế, cầu thủ số 19 đã được chườm đá ở đùi. Chia sẻ sau trận đấu, Lý do Quang Hải rời sân phút 34 trận Việt Nam-Lào HLV Park Hang-seo tiết lộ về chấn thương của Quang Hải.

Lý do Quang Hải rời sân phút 34 trận Việt Nam-Lào?

“Thời điểm này, tôi chưa nhận được báo cáo chính xác của các bác sĩ về Quang Hải. Tôi chỉ thấy Quang Hải có cảm giác bị giật cơ đùi. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và làm việc với bộ phận y tế để nắm bắt chính xác tình hình chấn thương của Quang Hải” – HLV Park Hang-seo tiết lộ.

Sáng này, bác sĩ Trần Anh Tuấn đưa Quang Hải tới bệnh viện cách khách sạn của đội tuyển khoảng 30 phút lái xe, để chụp MRI. Theo đó, tiền vệ số 19 chỉ quá tải cơ. Nhưng để an toàn, nhiều khả năng Quang Hải được cho nghỉ trận đấu với Malaysia ở lượt hai trên sân Mỹ Đình ngày 27/12.

Nói về trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết, do là trận đầu tiên nên rất khó và có nhiều biến số, vì thế ông luôn căng thẳng và áp lực ở nhưng trận đấu ra quân.

“Tôi cám ơn cầu thủ đã nỗ lực hết mình. Không phải trận thắng nào tôi cũng hài lòng nhưng hôm nay tôi phải khen ngợi nỗ lực của các cầu thủ. Chúng tôi sẽ còn phải xem lại băng hình trận này để chuẩn bị tốt hơn cho trận gặp tuyển Malaysia ở lượt đấu tiếp theo” – HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Nói thêm về trận thắng đậm, HLV người Hàn Quốc cho biết: “Nhìn vào kết quả thì mọi người đều hạnh phúc khi đội ghi được 6 bàn thắng. Trận đấu hôm nay tôi yêu cầu các cầu thủ đẩy cao ở hai biên và lựa thời điểm hạ thấp hàng thủ để tuyển Lào dâng lên. Sang hiệp 2, chúng tôi dâng cao khi thể lực của họ đi xuống và đạt kết quả dễ dàng” – HLV Park Hang-seo cho biết thêm.

Trận đấu tiếp theo, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với tuyển Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 27/12.

Một ngày sau chiến thắng 6-0 trước Lào, các cầu thủ đã thi đấu được yêu cầu thả lỏng tại khách sạn, còn nhóm dự bị tới sân phụ của SVĐ Quốc gia để tập luyện. Đội tuyển sẽ trở về Hà Nội tối nay.

back top