Nhận định kèo châu Á Independiente Medellin vs Deportivo Pasto, 07h45 ngày 1/3

Nhận định kèo châu Á Independiente Medellin vs Deportivo Pasto, 07h45 ngày 1/3. Dự đoán bóng đá, dự đoán kèo O/U, châu á cổng game Independiente Medellin vs Deportivo Pasto chuẩn xác.

Nhận định Independiente Medellin vs Deportivo Pasto, 07h45 ngày 1/3

Thất bại trên sân nhà trước Dep. Cali ở vòng đấu vừa qua là trận thua thứ 4 liên tiếp của Deportivo Pasto, và là trận đấu không có điểm thứ 6 của họ ở mùa giải bong da so này. Sau 8 vòng đấu Deportivo Pasto mới có được 4 điểm và đang đứng cuối bảng xếp hạng.

Deportivo Pasto đang là một trong hai đội ghi được ít bàn thắng nhất (3 bàn). Trên sân khách Deportivo Pasto mới thi đấu 3 trận, khá ngạc nhiên khi chiến thắng duy nhất của mùa giải này của họ lại có được trên sân khách (1 thắng 2 thua).

Tuy nhiên, nên nhớ Colombia vẫn áp dụng quy định xuống hạng bằng cách xét điểm trung bình những mùa gần đây. Independiente Medellin thì không cần lo lắng do ở BXH trung bình điểm họ vẫn rất an toàn. Còn Deportivo Pasto cũng chẳng quá lo sợ khi chắc chắn trụ hạng.

Nhận định kèo châu Á Independiente Medellin vs Deportivo Pasto, 07h45 ngày 1/3

AD Pasto đang có chuỗi 4 trận toàn thua ở Apertura mùa này. Đáng nói, trong 4 trận thua ấy, họ không ghi nổi bàn thắng danh dự nào. Trong khi đó, Independiente Medellin đã không thua trận nào trong 10 trận sân nhà gần nhất.

Thành tích sân nhà của Independiente Medellin mùa này là 2 thắng 2 hòa 0 thua.

Ở mùa này, Independiente Medellin thắng hiệp 1 trong 38% số trận đấu của họ, AD Pasto thắng trong 17% số trận đấu của họ. Khi Independiente Medellin dẫn trước 1-0 trên sân nhà, họ thắng 80% số trận. Khi AD Pasto dẫn trước 0-1 trên sân khách, họ thắng 80% số trận. Khi Independiente Medellin bị dẫn 0-1 trên sân nhà, họ thắng 10% số trận. Khi AD Pasto bị dẫn trước 1-0 trên sân khách, họ thắng 0% số trận.

Nhận định kèo châu Á Independiente Medellin vs Deportivo Pasto, 07h45 ngày 1/3

Đôi bên cùng chơi dở thời gian qua, nhưng Independiente Medellin vẫn được đánh giá cao hơn hẳn với kèo chấp dần lên mức 3/4. Nên nhớ tại sân nhà, Independiente Medellin chơi không quá tệ với 10 trận bất bại gần đây, trong đó thắng 8. Deportivo Pasto không đáng tin chút nào với 4 thất bại liên tiếp đồng thời thua theo châu Á.

Lựa chọn tỷ lệ bóng đá: Independiente Medellin -3/4 FT

Nhận định O/U (2 1/4)

Với kèo kết hợp bóng chấp 1/2 và tỷ lệ O/U 2 1/4 thì xác suất nổ Tài đang là rất cao. 77% các trận đấu khu vực Nam Mỹ trong 3 ngày gần đây đều nổ Tài khi xuất hiện bóng dạng kết hợp này.

Kèo O/U: chọn Tài

Dự đoán tỷ số: 2-1

 

 

Xem thêm: Nhận định trận Livingston vs St. Johnstone, 2h45 ngày 28/12

Xem thêm: Nhận định Western Sydney Wanderers với Western United FC, 15h45 ngày 8/3

"Mọi thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Lưu ý rằng không chơi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định kèo... dưới bất kỳ hình thức cược nào."

back top