Kèo chấp 1 hòa là sao? Kinh nghiệm soi kèo chấp 1 hòa

Kèo chấp 1 hòa là sao? Đây là kèo cược được khá nhiều người chơi lựa chọn tham gia hiện nay nhưng để hiểu được kèo thì không phải ai cũng rõ. Cùng kqbdonline.com tìm hiểu về kèo này qua bài viết dưới đây nhé.

Kèo chấp 1 hòa là sao?

Kèo chấp 1 hòa, thường được gọi là kèo hòa và biểu diễn trên bảng kèo của trang cược dưới dạng kèo chấp 1:0, là một trong những phương thức cược thú vị trong lĩnh vực bóng đá. Trong loại kèo này, đội cửa trên (đội mạnh hơn) sẽ chấp đội cửa dưới (đội yếu hơn) một bàn thắng.

kèo chấp 1 hoà là sao
Kèo chấp 1 hòa là sao?

Chi tiết như sau:

Khi đội cửa trên giành chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên (ví dụ 2-0, 3-1, 4-1,…), người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ thắng kèo và nhận thưởng theo tỷ lệ cược. Nếu đặt cược cho đội cửa dưới, bạn sẽ thua kèo và mất số tiền cược ban đầu.

Trong trường hợp đội cửa trên chỉ thắng cách biệt 1 bàn (ví dụ 1-0, 2-1, 3-2,…), kết quả sẽ là hòa tiền. trang cược sẽ hoàn lại số tiền cược cho người chơi.

Nếu đội cửa trên thua hoặc hòa đội cửa dưới (ví dụ 2-2, 2-3, 3-3,…), người chơi đã đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua kèo và mất toàn bộ số tiền cược ban đầu. Trong khi đó, nếu đặt cược cho đội cửa dưới, bạn sẽ thắng kèo và nhận được số tiền thưởng dựa trên tỷ lệ cược tương ứng.

Ví dụ Kèo chấp 1 hòa là sao?

Hãy giả sử rằng trận đấu đang diễn ra giữa hai đội bóng: Manchester United (đội trên, được chấp 1 bàn) và FSV Union Furstenwalde (đội dưới). Tỷ lệ thưởng tại trang cược cho kèo này lần lượt là 0,88 và 0,86.

  • Nếu Manchester United ghi được ít nhất 2 bàn vào lưới của FSV Union Furstenwalde, những người đặt cược cho Manchester United thắng với số tiền 100 đô sẽ được trả về 88 đô. Ngược lại, những người đặt cược cho FSV Union Furstenwalde thắng sẽ thất bại.
  • Trong trường hợp bạn đặt cược cho Manchester United thua hoặc hòa với FSV Union Furstenwalde, nếu bạn đặt cược cho FSV Union Furstenwalde thắng, bạn sẽ nhận lại 86 đô cho mỗi 100 đô đặt cược. Ngược lại, nếu bạn đặt cược cho Manchester United giành chiến thắng, bạn sẽ mất 100 đô.
  • Cuối cùng, nếu Manchester United ghi được 1 bàn vào lưới của FSV Union Furstenwalde, không phụ thuộc vào đội bạn đặt cược, bạn sẽ nhận lại 100 đô từ trang cược

Một số kinh nghiệm đánh kèo chấp 1 hòa hiệu quả là sao?

Một số kinh nghiệm đánh kèo 1 hòa hiệu quả
Kèo chấp 1 hòa là sao?

Thu thập thông tin của trận đấu

Nắm vững thông tin về đội bóng, phong độ gần đây, lịch sử đối đầu và các yếu tố ảnh hưởng khác như sân bãi, thời tiết, chấn thương của cầu thủ quan trọng, v.v. Sự hiểu biết sâu rộ về trận đấu giúp bạn đưa ra quyết định cược thông minh.

Quan sát và cập nhật tỷ lệ kèo thường xuyên

Theo dõi tỷ lệ kèo từ các  trang cược khác nhau và cập nhật thường xuyên. Những biến đổi trong tỷ lệ có thể thể hiện sự thay đổi trong quan điểm của web cược và cộng đồng  cược, điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định cược của bạn.

Chú ý về cầu thủ ra sân

Hiểu rõ về đội hình dự kiến ra sân, đặc biệt là các cầu thủ chủ chốt. Sự vắng mặt hoặc tham gia của một cầu thủ quan trọng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của đội bóng.

Đặt cược thông minh

Đặt cược một cách cân nhắc và hợp lý. Hãy xác định một ngân sách cược và tuân thủ nó, không nên đặt cược quá mức. Đừng bao giờ cược mù quáng hoặc dựa vào cảm tính.

Dựa vào các trang web thể thao uy tín, diễn đàn cược bóng đá, hoặc các nguồn thông tin đáng tin cậy khác để có cái nhìn tổng quan về trận đấu và nhận định của các chuyên gia.

Xem thêm: Kèo 2 đội ghi bàn là sao? Các loại dự đoán kèo 2 đội ghi bàn

Xem thêm: Kèo chấp 1 75 là gì? Kinh nghiệm soi kèo chấp 1.75 hiệu quả

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp 1 hòa là sao cũng như kinh nghiệm soi kèo, hy vọng rằng qua đây bạn đã có được kiến thức hữu ích rồi nhé.

back top