Kèo booking là gì? Thông tin kèo Total Booking trong bóng đá

Kèo Booking là một loại kèo cược trong bóng đá được yêu thích nhất hiện nay, nhưng để nắm được kèo booking là gì thì không phải ai cũng nắm được. Cùng tham khảo bài viết của kqbdonline.com để rõ hơn về kèo này nhé.

1. Kèo Booking là gì?

Kèo Booking, còn được gọi là Red Card hoặc Total Bookings trong tiếng Anh, tại Việt Nam thường được gọi là kèo thẻ phạt hoặc kèo thẻ vàng thẻ đỏ. Đây là một loại kèo dễ tiếp cận cho những người mới tham gia dự đoán và cần ít kinh nghiệm.

Kèo Booking là gì?
Kèo booking là gì?

Khi tham gia kèo này, bạn sẽ cược vào một trong hai đội trong một trận đấu, được xếp vào đội trên hoặc đội dưới, dựa vào đội mạnh và phong độ của họ. Kết quả dự đoán sẽ dựa trên số lượng thẻ phạt xuất hiện sau 90 phút thi đấu chính thức.

2.Thông tin kèo Total Booking trong bóng đá chuẩn nhất

Cách tính kèo số thẻ phạt kèo Booking là gì?

  • Số thẻ phạt được tính dựa trên sự can thiệp của trọng tài trong trận đấu và thời gian thi đấu. Cầu thủ không tham gia vào sân hoặc huấn luyện viên không được tính vào kết quả thẻ phạt của trận đấu.
  • Ví dụ: Nếu một cầu thủ nhận một thẻ vàng trong hiệp 1 và sau đó nhận thêm một thẻ đỏ trong hiệp 2, tổng số điểm là 3 (thẻ vàng tính 1 điểm, thẻ đỏ tính 2 điểm). Vì vậy, tùy thuộc vào quy định của cổng game, bạn có thể đặt cược vào kèo thẻ phạt cho cả trận đấu hoặc chỉ cho 1 hiệp.

Đánh kèo O/U tổng số thẻ phạt:

Kèo booking là gì?
Kèo booking là gì?
  • Tương tự như các hình thức dự đoán khác trong bóng đá, kèo O/U thẻ vàng, thẻ đỏ hoặc Over/Under, bạn sẽ dự đoán tổng số thẻ phạt mà trọng tài sẽ rút trong trận đấu, dành cho cả hai đội, và tổng số này có lớn hơn hoặc nhỏ hơn mức tỷ lệ đã được cổng game đưa ra.
  • Kèo thẻ phạt chẵn lẻ cho từng hiệp hoặc cả trận: Bạn dự đoán tổng số thẻ phạt mà 1 hoặc 2 đội sẽ nhận trong trận đấu là số chẵn hoặc lẻ.
  • Kèo thẻ phạt đầu tiên hoặc cuối cùng: Đây là hình thức dự đoán chỉ quan tâm đến thẻ phạt cuối cùng dành cho đội nào và số lượng thẻ phạt này.
  • Ngoài ra, cổng game còn cung cấp nhiều hình thức khác nhau như tỷ lệ dự đoán số lượng thẻ vàng hoặc thẻ đỏ của từng đội khi kết thúc hoặc trong khoảng thời gian đầu tiên hoặc cuối cùng của trận đấu.

3. Lưu ý khi dự đoán kèo booking là gì?

Các lưu ý quan trọng khi đặt cược vào kèo thẻ phạt bao gồm:

Xem thêm: Kèo chấp 2 75 là sao? Mách bạn cách cược kèo chấp 2.75

Xem thêm: Kèo chấp 1 hòa là sao? Kinh nghiệm soi kèo chấp 1 hòa

  • Tìm hiểu về đội bóng: Nghiên cứu đội bóng nào thường nhận nhiều thẻ phạt hơn từ trọng tài. Điều này có thể phụ thuộc vào lối chơi của đội, lịch sử và thái độ thi đấu. Đội có thể chơi quyết liệt hơn hoặc thường xuyên vi phạm luật lệ, dẫn đến việc nhận nhiều thẻ hơn.
  • Đánh giá trọng tài: Xem xét trọng tài của cuộc đấu sắp diễn ra. Trọng tài có thể là người khó tính hoặc dễ tính trong việc tung thẻ phạt. Nếu trọng tài này có tỷ lệ tung thẻ phạt cao trong các trận đấu trước đây, đó có thể là một yếu tố để đặt cược.
  • Trận đấu giao hữu: Trận đấu giao hữu thường không được trọng tài bắt chặt chẽ như trong các giải đấu chính thức, do đó, tỷ lệ thẻ phạt thường thấp hơn. Hãy xem xét tình hình thực tế của trận đấu để đặt cược dựa trên điều này.
  • Cầu thủ tham gia trận đấu: Thẻ chỉ tính cho những cầu thủ tham gia trên sân. Thẻ phạt dành cho huấn luyện viên, cầu thủ dự bị hoặc người không tham gia trận đấu sẽ không được tính vào kết quả cược.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo booking là gì, hy vọng rằng bạn đã có được những kinh nghiệm kiến thức bổ ích rồi nhé.

back top